Blog

Xiaomi Redmi Note 3 bom tấn giá rẻ


June 6, 2016 Facebook Twitter LinkedIn Google+ meat stock


Đáng chú ý , điện thoại di động Xiaomi Redmi Note 3 mới giới thiệu của ốp lưng xiaomi redmi note 3 vẫn rất mỏng và nhẹ. Mặt ốp lưng xiaomi redmi note 3 là cảm biến vân tay nằm ngay bên dưới đèn flash. Điều này cho thấy Xiaomi đang rất chú trọng tới thiết kế , giống như trải nghiệm người tiêu dùng.

Cảm biến này cho tốc độ mở khóa cực nhanh chỉ 0,3 giây. 5 inch độ phân giải Full HD cùng công nghệ IPS giống với Note 2 cho chất lượng hiển thị bức ảnh tốt. Viền sau thiết bị được bo tròn đem lại cảm giác cầm phóng khoáng , không cấn tay.

Redmi Note 3 sử dụng màn hình 5. Đặc biệt, máy còn có chế độ hiển thị ban đêm, giúp giảm thiểu năng lượng tiêu thụ đồng thời giải quyết hại mắt trong quá trình sử dụng. Tuy theo nhu cầu sử dụng khác nhau mà người dùng có thể tuyển lựa cho mình một trong hai dung lượng lưu trữ trên.

Đối với phiên bản bộ nhớ 16 GB sẽ có RAM 2GB và bản bộ nhớ 32 GB có RAM 3GB. Redmi Note 3 hoạt động trên nền móng của bộ vi xử lí Helio X10 ới 8 lõi xử lý tốc độ 2. Tốc độ lấy nét và chụp cực nhanh. Về cơ bản , Xiaomi Redmi Note 3 mang thiết kế kim khí nguyên khối với 3 màu sắc tùy chọn là đen, trắng và gold.

máy ảnh trước độ phân giải 5 MP , nhiều chức năng làm đẹp khuôn mặt, bức ảnh sáng xinh ở mức trung bình , đây sẽ là tuyển lựa hoàn hảo cho ai không khe khắt mấy trong chuyện selfie. Nhưng bên cạnh đó Redmi Note 3 đo sáng kém, chụp buổi tối kém, có phần hơi ngả vàng, đây cũng là nhược điểm trên ốp lưng xiaomi redmi note 3 Redmi Note 2 mà Xiaomi đã không nâng cấp về cấu hình camera cho máy.

0GHz, chip đồ họa PowerVR G6200 cùng hai tùy chọn RAM 2GB hoặc 3GB kèm theo là phiên bản bộ nhớ khác nhau theo từng thời lượng RAM. Xiaomi đưa ra tầm giá quá tốt so với những gì sản phẩm mang lại cho người dùng , mức pin được phục hồi tốt cùng kỹ thuật cảm biến dấu vân tay là hai điểm rất đáng lưu ý và không khỏi sửng sốt.

Redmi Note 3 không phải là một thiết bị hoàn hảo , nhưng nó là một thế hệ tuyệt vời hơn người anh đi trước. Tuy nổi bật về phần cứng nhưng trong phân khúc giá tốt , máy ảnh cũng là một trong những điểm yếu cố định .

Xiaomi trang bị cho Redmi Note 3 máy ảnh độ phân giải 13 MPx . Trọng lượng máy chỉ nặng hơn 4 gram so với người tiền nhiệm Redmi Note 2 , còn độ dày đạt 8,65 mm, không quá dày so với điện thoại bây chừ .